vn

Vệ sĩ sài gòn (2016)

Vệ sĩ sài gòn (2016)
1.7
IMDB Rating
Rotten Rating
Hành động | Tình cảm | Hài hước

Vệ Sĩ Sài Gòn là bộ phim điện ảnh do TNA Entertainment sản xuất năm 2016, bộ phim được đề cử giải Cánh Diều Vàng cho Phim điện ảnh Việt Nam xuất sắc nhất.

Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên lấy chủ đề xoay quanh nghề Vệ sĩ – một công việc nhiều nguy hiểm, thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị, được thực hiện bởi đạo diễn người Nhật Ken Ochiai với sự góp mặt của dàn sao trẻ Kim Lý, Chi Pu, B Trần Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh và “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa.

Nhận nhiệm vụ quan trọng từ một khách hàng nữ xinh đẹp (Chi Pu) Mr Hoàn Hảo (Kim Lý) và Mr Mê Gái (Thái Hòa) phải bảo vệ một công tử nhà giàu (B Trần), nhiệm vụ tưởng chừng như không khó mà lại khó không tưởng vì tính cách khó gần, khó chiều của cậu ấm cùng những toan tính, âm mưu, rắc rối phía trước đẩy họ vào những tình huống bất ngờ đầy nguy hiểm và dở khóc dở cười, làm sao để cặp đôi vệ sĩ bất hảo có thể hoàn thành nghiệp vụ quan trọng và khó khăn bậc nhất này?

Việc tìm hiểu, xây dựng và hiện thực hóa những kịch bản với nội dung mới lạ, thu hút như Vệ Sĩ Sài Gòn là hướng đi mà TNA Entertaiment luôn hướng đến.

POSTER

NHÀ TÀI TRỢ