vn

She-Kings (COMING SOON)

She-Kings (COMING SOON)
IMDB Rating
Rotten Rating

She - Kings là một bộ phim điện ảnh đến từ TNA Entertainment được lấy cảm hứng từ những bậc anh thư nữ hùng đất Việt thuở hồng hoang dựng nước.

Ngược về hơn 2000 năm trước, chúng ta ấp ôm trong lòng cả một nền văn minh xứng tầm nhân loại, khi mà trên con thuyền độc mộc to lớn, những con người với ý chí sắt đá của những chiến binh dũng mãnh đã tạo nên sự vẻ vang từ những chiến công lẫy lừng cho tộc Việt một thời. Vậy mà, dường như chúng ta đã quên mất rằng dân tộc ta từng sống trong những năm tháng hào hùng ấy như thế nào. Tái hiện và làm sống lại thời kì huy hoàng ấy chính là sứ mệnh mà She – Kings hướng đến.

Để có được một bộ phim tầm cỡ She – Kings đã nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của nhiều đơn vị, từ những nhà nghiên cứu đầu Việt Nam đến những bậc thầy làm phim điện ảnh trong và ngoài nước.

Tất cả những cố gắng, nỗ lực kể trên nhằm góp phần nâng lịch sử Việt Nam lên một tầm nhìn cao và xứng đáng hơn với vị thế mà nó đã từng có. Một lần nữa, She-Kings được hi vọng sẽ giúp sử sách nước nhà cất tiếng và vang danh không chỉ trong mà còn là ngoài nước bằng tất cả niềm tự hào đất Việt.

COMING SOON

POSTER